Giới thiệu Gia Lộc

     Là một công ty hoạt động độc lập, chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tư vấn, thẩm định giá và bán đấu giá tài sản. Công ty TNHH Tư vấn Thẩm định và Đầu tư công nghệ Gia Lộc có đội ngũ Thẩm định viên, Đấu giá viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, đã từng tham gia hoạt động nhiều năm và từng giữ vị trí chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn, Thẩm định giá và xử lý tài sản của Bộ Tài Chính, Bộ Tư Pháp, Hệ thống ngân hàng… tại Việt Nam.

     Bắt nhịp cùng xu thế “Hội nhập để phát triển”, Công ty TNHH Tư vấn Thẩm định và Đầu tư công nghệ Gia Lộc đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn hết sức khắt khe, về rào cản pháp lý, nhân sự, trình độ chuyên môn và cơ sở vật chất kỹ thuật được đặt ra với một doanh nghiệp Thẩm định giá và Bán đấu giá tài sản chuyên nghiệp. Dựa trên cơ sở phân tích, nghiên cứu và ứng dụng có hiệu quả các phương pháp làm việc khoa học, tuân thủ chặt chẽ quy định của pháp luật về hoạt động chuyên ngành, Công ty TNHH tư vấn Thẩm định và Đầu tư công nghệ Gia Lộc không những làm hài lòng và thoả mãn nhu cầu của khách hàng mà còn chiếm trọn lòng tin của khách hàng.

     Hiện nay, trong bối cảnh ra nhập WTO, với sự vận hành của nền kinh tế thị trường, các hoạt động dịch vụ như: Thẩm định giá, dịch vụ về giá, tổ chức đấu giá độc lập, chuyên nghiệp đã cung cấp các thông tin khách quan và chính xác, mang lại lợi ích tối đa cho các bên tham gia thị trường….